Thiết kế website dành cho các dự án khởi nghiệp

Chuyên mục thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế web dành cho các dự án start-up trong mọi lĩnh vực.

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển, việc kinh doanh dựa trên internet ngày càng phát triển. Các dự án khởi nghiệp hầu hết đều bắt đầu từ việc phát triển dựa trên trang web.

Từ cá nhân đến các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau đều có thể sở hữu 1 bản thiết kế website đầy ấn tượng và đặc sắc để thu hút khách hàng, cũng như cải thiện khâu quảng bá giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

Các mẫu mã và thể loại đa doạng của trang web website thương mại điện tử, tin tức, giới thiệu doanh nghiệp, cá nhân sẽ giúp cho khách hàng tự chọn cho mình 1 giao diện phù hợp nhất với ngành nghề kinh doanh của mình.

Dành cho cá nhân, start-up bắt đầu kinh doanh online với chi phí tiết kiệm.

Mẫu giao diện website phong phú đa dạng

Kho giao diện website phong phú, ấn tượng phù hợp mọi lĩnh vực kinh doanh như mỹ phẩm, thời trang, nội thất, homestay, thực phẩm,... được xây dựng bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.

Thiết kế website đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tiêu chuẩn của việc SEO trang web giúp tăng hiệu quả tìm kiếm trên các bộ máy tìm kiếm.

Từ cấu trúc website cho đến các phần tiêu đề, mô tả, URL đều được tối ưu hóa với nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc,...và tương thích với thiết bị di động giúp website của bạn đạt thứ hạng cao.

Hỗ trợ bán hàng, tích hợp thanh toán online.

- Thiết kế website tích hợp hệ sinh thái trọn bộ các công cụ thúc đẩy Marketing và Bán hàng: giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân sự, vận hành và nhảy vọt về lợi nhuận

- Tích hợp linh hoạt các thương hiệu thanh toán trực tuyến như VNPay, AirPay, ví điện tử 24/7 và kết nối nhanh chóng với nhiều đơn vị giao hàng vận chuyển hàng đầu cả nước.